Cambridge Grammar for IELTS with answers (PDF + Audio CD)

Cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS with answers là cuốn sách luyện ngữ pháp rất hiệu quả giúp bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS.

Cambridge Grammar for IELTS with answers (PDF + Audio CD)

Cambridge Grammar for IELTS

Chỉ với Cambridge Grammar for IELTS with answers là các bạn gần như có thể hoàn thiện ngữ pháp của mình. Bởi vì tất cả những kiến thức ngữ pháp có trong cuốn sách này đều được tác giả chọn lọc từ những đề thi IELTS thực tế hàng năm. Cùng với audio file nghe, bạn có thể luyện tập đủ 3 kỹ năng Reading, Writing và Listening một cách dễ dàng.

Nội dung sách Cambridge Grammar for IELTS with Answers

Nhìn chung, với một cuộc thi học thuật như IELTS thì không có phần thi riêng cho ngữ pháp tiếng Anh. Nhưng ngữ pháp lại là kiến thức không thể thiếu để bổ trợ cho các kỹ năng khác giúp bạn vượt qua kỳ thi này. Grammar for IELTS tập trung vào những vấn đề ngữ pháp quan trọng như:

– Các thì trong tiếng Anh (hiện tại, quá khứ, tương lai);

– Cách sử dụng giới từ, danh từ đếm được và không đếm được, …

– Cuốn sách có tất cả 25 bài tương ứng với 25 chủ điểm ngữ pháp, mỗi bài gồm 4 phần:

A. Context listening (Thực hành nghe)

Phần này bao gồm nhiều bài thực hành listening (nghe) trong từng ngữ cảnh của các bài thi IELTS. Cambridge Grammar for IELTS with Answers sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của từng câu văn, góp phần nâng cao trình độ từ vựng và ngữ pháp để chuẩn bị tốt cho phần B. Nghe file ghi âm và trả lời các câu hỏi, kiểm tra kết quả ở cuối sách trước khi bạn làm phần Grammar.

B. Grammar (Ngữ pháp)

Phần ngữ pháp ở đây có ví dụ và diễn giải rất đầy đủ. Đây là phần quan trọng, là nền tảng để bạn hoàn thành các bài tập ngữ pháp ở phần C. Do đó bạn có thể vừa làm bài tập vừa xem lại ngữ pháp ở đây.

C. Grammar Exercises (Bài thực hành ngữ pháp)

Bao gồm rất nhiều các bài tập thực hành ngữ pháp để kiểm tra lại kiến thức vừa học ở trên.

D. Test Practice (Bài kiểm tra)

Mỗi bài kiểm tra là một phần trong đề thi IELTS thực tế. Với những bạn đã có nền tảng ngữ pháp tốt thì Cambridge Grammar for IELTS with Answers sẽ giúp bạn ôn luyện lại kiến thức tiếng Anh một cách hoàn hảo nhất (vì không ai có thể nhớ được tất cả những gì đã học). Còn nếu bạn là một người mới thì cuốn sách sẽ giúp bạn có phương pháp học bài bản, dễ hiểu để tiếp cận và giải đề thi IELTS chính xác nhất.

*Download (Tải về) Cambridge Grammar for IELTS with answers (PDF + Audio CD) dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *